Xem hình

Mục video trong 1 bài trên GaiGu

Xem video trên GaiGu

Xem hình gái trên gaigu đã trực quan sinh động hơn bao giờ hết. Ở hầu hết các web còn lại trên thị trường Việt Nam, NCC giới thiệu gái bằng ảnh chụp và những lời mô tả. Qua cạnh tranh, gái ngày càng muốn sửa hình cho thật đẹp. Thợ chuyên nghiệp và các studio được thuê chụp, photoshop chỉnh sửa trước khi lên bài.

Mặt hàng nào đưa ra giới thiệu thì cũng cần phải đẹp, đó là điều mà thị trường đã quen và chấp nhận. Tuy nhiên, nạn lạm dụng sửa ảnh đến mức khác xa bản gốc đã lây lan và làm xấu xí đi cả thị trường gái gọi. Điều đó làm ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của người chơi.

Tại GaiGu, bạn có một lựa chọn nữa để đánh giá các em hàng là xem video. Nhiều checker từ trước tới giờ có lẽ đều thầm ước giá như mình được thấy em, thấy cơ thể em trước khi đi thì tốt biết mấy. Điều đó đã thành sự thật tại GaiGu. Các em hàng sẽ giới thiệu bản thân bằng video. Bạn sẽ có thêm các lợi ích sau:

Lợi ích khi xem hàng bằng video

  • Thấy được hình ảnh chân thực của em hàng, không bị đánh lừa bởi hình chụp có chỉnh sửa quá đà
  • Đánh giá được mức độ tướng xứng của body/giá. Xác định đúng xem hàng có phải gu của mình không.
  • Đánh giá được uy tín bánh.
  • Dù cho bạn không phải là fan của GaiGu, bạn vẫn có thể thẩm định video của em hàng ở GaiGu rồi lấy thông tin tương ứng ở các web khác. Chúng tôi làm xác nhận giúp bạn.
  • Ngắm nhìn những cơ thể đẹp thay cho xem phim x. Ngay cả khi bạn ở một khu vực xa, chưa tiếp cận được em hàng ngay, nhưng xem clip của em ấy cũng rất có giá trị giải trí
Một phần video (không bao gồm thời lượng khỏa thân)

Xác thực video

BQT GaiGu yêu cầu các video phải có viết tên hàng và tên web trong bối cảnh. Có nghĩa là gái có thể cầm giấy viết, hoặc viết vào body, hoặc viết và gương, giường, tủ…để tránh gian lận. Nếu thiếu quy định này, video sẽ có nguy cơ “không chính chủ”. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt hình ảnh trước khi đi check.

Xem ảnh trên GaiGu

Hình ảnh trên GaiGu

Có video không có nghĩa rằng phần hình ảnh trên GaiGu bị thiếu sự đầu tư. Web được thiết kế để hiển thị hình ảnh tốt, sắc nét và nhanh chóng trên cả thiết bị di động và máy tính.

Xác thực ảnh

Mỗi bài gái, Nhà cung cấp phải gửi cho web hình ảnh xác thực là ảnh gốc. Ảnh xác thực sẽ gắn liền với bài đăng để đối chiếu sau này. Phòng trường hợp em hàng không còn làm nhưng bài đăng vẫn tồn tại.

Sau một khoảng thời gian hoạt động, các bài đăng sẽ được yêu cầu ‘xác thực lại’ như một hình thức ‘điểm danh’ để đảm bảo quyền lợi cho checker và uy tín web.