Set kèo

Sau khi đã quyết định lựa chọn check em hàng, bạn cần set kèo một cách hợp lệ và chuyên nghiệp. Hầu hết hàng trên web sẽ chỉ nhận khách tại khách sạn do hàng chọn. Nếu muốn thỏa thuận riêng bạn phải liên hệ riêng. Do đó, quy trình set kèo như sau:

Nhắn tin sét kèo trên GaiGu

Chúng tôi khuyến khích nhắn tin hơn là gọi điện thoại.

Một là, mục đích của việc liên lạc cũng chỉ là để biết địa chỉ khách sạn. Khi bạn nhắn tin, em hàng dễ dàng phản hồi hơn bằng các mẫu tin soạn sẵn thông báo địa chỉ khách sạn.

Hai là, có thể em hàng đang bận hoặc đang cần giữ bí mật với những người xung quanh. Nhắn tin sẽ hợp lý hơn.

Ba là, nhắn tin sẽ giúp bạn lưu lại bằng chứng để viết đánh giá sau khi check hàng. Đương nhiên, trong một vài trường hợp bạn nên gọi điện trực tiếp khi có những thỏa thuận đặc biệt.

Nội dung tin nhắn

Nhiều bạn đi lần đầu không biết nên nhắn như thế nào. Đôi khi bị hỏi nhiều quá khiến em hàng khó chịu và hiểu lầm. Với một checker chuyên nghiệp, nhắn tin chỉ để xác định 2 điều: Em hàng có đang sẵn sàng tiếp khách không và (nếu có) thì địa chỉ khách sạn ở đâu? Do vậy, bạn chỉ cần nhắn gắn gọn dễ hiểu nhất:

“Em nay làm không? Cho anh địa chỉ”.

Một số người sẽ nói luôn pass trong tin nhắn đầu tiên:

Anh lấy số trên gaigu.tv, em làm không cho anh địa chỉ ks?

Đây là những nội dung rất chuyên nghiệp và bạn nhiều khả năng nhận lại được địa chỉ khách sạn ngay lập tức.

Những lưu ý cần tránh khi nhắn tin với hàng trên GaiGu:

 • Không nhắn những lời dâm dục, hỏi quá sâu về cách làm tình. Bạn sẽ bị cho là biến thái, chỉ muốn chat sex không muốn đi check; hoặc có mục đích trêu ghẹo em hàng.
 • Không đưa ra những đề nghị khiếm nhã như sử dụng chất kích thích, quay phim chụp ảnh, đi chân trần…
 • Không hỏi thông tin cá nhân của em hàng như tài khoản mạng xã hội, sđt cá nhân
 • Không gửi clip/ảnh sex của bản thân

Hãy nhắn tin đơn giản, ngắn gọn, đủ nghĩa theo hướng dẫn trên để thể hiện là checker văn minh, chuyên nghiệp.

set keo gaigu
Sét kèo

Đến khách sạn

Sau khi có địa chỉ khách sạn rồi thì bạn nên đến ngay trong vòng 1 tiếng và lấy phòng trước. Nếu bạn hẹn mà quá lâu sau mới đến khách sạn được thì bạn nên set kèo lại.

Khi đến nơi, lấy phòng xong, hãy nhắn tin số phòng cho em hàng. Sau khi nhận được xác nhận hãy tắm trước trong khi chờ đợi để tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Gặp gỡ

Thời khắc quan trọng đã đến. Em hàng gõ cửa vào phòng. Sau khi chào hỏi nhau, như hầu hết mọi người bạn sẽ có những nhận xét đánh giá ban đầu về ngoại hình em hàng so với hình ảnh được giới thiệu trên web.

Nếu bạn thấy em hàng không đúng với hình ảnh được giới thiệu thì hãy từ chối lịch sự, rồi phản hồi lại web bằng đánh giá có tin nhắn set kèo làm bằng chứng.

Nếu đúng người thì chúng tôi có một số lưu ý cho bạn khi check hàng:

 • Tắm rửa sạch sẽ trước khi check
 • 100% phải sử dụng bao cao su. Bạn có thể tự mang bao riêng hoặc sử dụng bcs của khách sạn hoặc của em hàng mang theo
 • Không lén rút bao khi đang hành sự
 • Không bạo dâm, bệnh hoạn
 • Em hàng có quyền từ chối khi thấy bạn say xỉn, đeo bi, quá già, không vệ sinh…hoặc bất kỳ cảm giác không an toàn nào khác
 • Không quay phim chụp hình mà không có sự đồng ý của em hàng

Thanh toán đầy đủ cho em hàng và tự trả tiền phòng.

Phản hồi bằng bình luận, đánh giá trên GaiGu

GaiGu có hệ thống cả bình luận và đánh giá. Trong khi bình luận mang tình giao lưu và chủ yếu là những nhận xét trước khi đi check, thì đánh giá mang tính cá nhân hơn, được thực hiện sau khi check.

Bình luận: Bạn có thể bình luận về hình ảnh, video, thông tin đưa ra trong bài. Phản hồi bình luận của các thành viên khác. Đăng ảnh (che mặt) của em hàng. Bạn không được bình luận về dịch vụ của em hàng khi chưa từng đi check em hàng đó.

Đánh giá: Chỉ đánh giá về em hàng khi đã set kèo và đến khách sạn theo địa chỉ do hàng nhắn. Khi đánh giá, nhớ đăng những hình ảnh do bạn chụp để chứng minh cuộc gặp gỡ. Hình ảnh bao gồm:

 • Tin nhắn set kèo
 • Ảnh chụp hiện trường có thẻ phòng
 • Ảnh em hàng (che mặt)

Các đánh giá cần nhìn nhận khách quan, không theo tiêu chuẩn quá cao hoặc đặc dị của một cá nhân.